Điều kiện và lợi ích khi được định cư tại Hàn Quốc

Các điều kiện và lợi ích của việc định cư tại Hàn Quốc là gì? Điều kiện để xin visa định cư tại Hàn Quốc là như thế nào? Hãy cùng empirecitythuthiem.com khám phá thông tin này qua bài viết.

dieu kien va loi ich khi duoc dinh cu tai han quoc

Những điều kiện và lợi ích khi được định cư tại Hàn Quốc:

Trường hợp định cư theo diện đoàn tụ gia đình có nghĩa là vợ chồng sẽ bảo lãnh cho nhau, bố mẹ có thể bảo lãnh con cái và con cái cũng có thể bảo lãnh bố mẹ sang Hàn Quốc sinh sống.

Định cư Hàn Quốc diện kỹ năng là loại định cư dài hạn và bạn được phép nhập quốc tịch Hàn Quốc sau khi bạn đã sống tại Hàn Quốc được một khoảng thời gian.

Khi được nhập quốc tịch Hàn Quốc, bạn hưởng được những quyền lợi như một công dân Hàn Quốc. Được sử dụng những dịch vụ y tế, giáo dục, dịch vụ công cộng phổ biến và phát triển tại đất nước này.

Định cư theo diện doanh nhân: Khi bản thân có kinh nghiệm trong việc quản lý và có mức tài sản theo quy định tối thiểu, đặc biệt là bạn phải có mong muốn mở doanh nghiệp kinh doanh tại Hàn Quốc.

Chúng ta sẽ được cấp visa định cư Hàn Quốc có thời hạn. Và nếu hoạt động kinh doanh của chúng ta vẫn diễn ra sau 1 thời gian thì bạn sẽ được cấp visa loại định cư vĩnh viễn.

Đất nước Hàn Quốc được biết đến với ngành công nghiệp giải trí rất phát triển và bạn có thể khám phá được một nền văn hóa mới khi được định cư tại Hàn Quốc, văn minh hiện đại nhưng vẫn luôn lưu giữ những vẻ đẹp truyền thống.

Bài viết điều kiện và lợi ích khi được định cư tại Hàn Quốc do empirecitythuthiem.com tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286