eSIM là gì?

eSIM, viết tắt của Embedded SIM hoặc Integrated Circuit Card (eUICC), là một loại SIM điện tử. Đây là công nghệ SIM mới được dự định sẽ thay thế cho các SIM nhỏ bằng nhựa mà bạn đang sử dụng.

esim la gi

eSIM có kích thước nhỏ hơn những chiếc Nano – SIM (Nano – SIM có kích thước là 12,30×8,80mm), hiện đang được sử dụng rất phổ biến. Kích thước của eSIM chỉ ở mức 5x5mm.

eSIM được hàn trực tiếp lên bo mạch chủ và là một phần cứng của các thiết bị di động như điện thoại, smart watch khi bắt sản xuất, nó vẫn đảm bảo được các chức năng giống như một SIM di động hiện nay.

SGV, eSIM là gì Nhờ sử dụng công nghệ M2M (Machine to Machine) mà eSIM có khả năng truyền nhận dữ liệu từ xa.

eSIM sẽ cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời khi có thể kích hoạt và quản lý chúng trên điện thoại một cách đơn giản.

Tính năng và lợi ích của eSIM:

Lợi ích dễ thấy nhất là eSIM vô cùng nhỏ, thích hợp cho sản phẩm smartwatch.

Tính năng Remote Provisioning bên trong chuẩn của eSIM sẽ mang đến sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, khi kích hoạt và quản lý điện thoại của mình.

eSIM có thể giúp điện thoại tự nhận biết vị trí địa lý đã thay đổi và sẽ cung cấp một số gói cước của nhà mạng địa phương phù hợp với vị trí của bạn.

Bảo đảm thiết bị ở tương lai có giá thành sản xuất rẻ hơn.

eSIM chỉ sử dụng trên iPhone Xr, Xs và Xs Max. Có thể sử dụng cùng lúc 1 SIM vật lý và 1 eSIM bình thường nhưng khi SIM này có cuộc gọi thì SIM còn lại sẽ tạm ngắt.

Bài viết eSIM là gì được tổng hợp bởi Empirecitythuthiem.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339